Hồ Sơ thủ tục và đối tượng du học

  • Bài viết đăng bởi: aDmin
    Thứ sáu, 08.04.2016 02:02

Nội dung chương trình du học Nhật Bản

1.      Nội dung chương trình tuyển sinh du học Nhật

-          Thời gian nhập học: 4 lần/ năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10)

Hạn nộp hồ sơ sang trường Nhật ngữ là 4 tháng trước khi nhập học

-          Thời gian khóa học tại trường Nhật ngữ (tùy vào kỳ nhập học):

Kỳ nhập học

Khóa học

Nhập học kỳ tháng 1

1 năm 3 tháng

Nhập học kỳ tháng 4

              2 năm

Nhập học kỳ tháng 7

1 năm 9 tháng

  Nhập học kỳ tháng 10

1 năm 6 tháng

 

-          Sau khi hoàn thành khóa học tại trường Nhật ngữ, tùy theo khả năng và nguyện vọng của học sinh, nhà trường sẽ tiến cử hoặc hướng dẫn các em thi vào các trường chuyên nghiệp như sau với nhiều chuyên ngành mong muốn.

   + Học Cao học: 2 năm

   + Học Đại học: 4 năm

   + Học Cao đẳng: 3 năm

   + Học Trung cấp, trường Nghề: 2 năm

 

-          Sau khi tốt nghiệp trường chuyên nghiệp: sinh viên có thể có 1 trong 2 định hướng như sau:

   + Trở về Việt Nam tạo dựng công việc kinh doanh của riêng mình hoặc làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương hấp dẫn

   + Xin việc làm tại Nhật với mức lương cao

 

-  Những học sinh có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật từ N2 trở lên có thể đăng ký vào học thẳng tại các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn.

 

2.      Đối tượng đi du học là ai?

- Học sinh đã và sẽ tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Người đang đi làm

- Tu nghiệp sinh đã về nước

 

 

3.      Hồ sơ thủ tục

HỌC SINH

STT

HỒ SƠ

Bản chính

Bản sao

GHI CHÚ

1

Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

 

2

Bằng tốt nghiệp THPT

 

3

Bảng điểm ĐH, CĐ, TC

 

4

Học bạ THPT

 

5

Giấy chứng nhận làm việc

 

Cần nộp đối với học sinh sau khi tốt nghiệp có khoảng thời gian đi làm

6

Giấy chứng nhận học tiếng Nhật, Chứng chỉ tiếng Nhật

 

Tối thiểu là N5 (Nattest, TopJ, JLPT...)

7

Chứng minh nhân dân

 

Hai mặt của CMND photo trên cùng 1 mặt giấy A4

8

Giấy khai sinh

 

 

9

Ảnh

15 ảnh 3x4,

5 ảnh 4x6,

2 ảnh 4,5x4,5

- Chụp trong vòng 3 tháng

- Mặc áo sơ mi trắng, nền trắng

- Không photoshop, không đội mũ, không trang điểm

10

Hộ chiếu

 

Nếu có

 

                                 

NGƯỜI BẢO LÃNH

STT

HỒ SƠ

Bản chính

Bản sao

GHI CHÚ

1

Chứng minh nhân dân

 

Hai mặt của CMND photo trên cùng 1 mặt giấy A4

2

Sổ hộ khẩu

 

 

3

Xác nhận công việc

 

 

4

Xác nhận thu nhập

 

 

5

Xác nhận nộp thuế

 

 

6

Đăng ký kinh doanh

 

Nếu có

7

Sổ tiết kiệm

 

 

8

Giấy xác nhận số dư

 

           

 

Menu



TIN TỨC MỚI NHẤT

ẢNH KHAI GIẢNG CÁC BẠN KHÓA THÁNG 10/2017

ẢNH KHAI GIẢNG CÁC BẠN KHÓA THÁNG 10/2017

Nếu bạn nào vẫn còn lưỡng lự về du học tại xứ sở hoa anh đào thì hãy xem ảnh về...
TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN   KỲ THÁNG 4 NĂM 2018

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2018

Kỳ tuyển sinh mới đã bắt đầu Các bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho mình chưa?
CÁCH XƯNG HÔ TRONG GIA ĐÌNH NHẬT BẢN

CÁCH XƯNG HÔ TRONG GIA ĐÌNH NHẬT BẢN

Ở Nhật Bản có 2 cách khác nhau khi nói về các thành viên trong gia đình. Một...
CÁCH XƯNG HÔ TRONG GIA ĐÌNH NHẬT BẢN

CÁCH XƯNG HÔ TRONG GIA ĐÌNH NHẬT BẢN

Ở Nhật Bản có 2 cách khác nhau khi nói về các thành viên trong gia đình. Một...
CHỌN TRƯỜNG SENMON NÀO ĐỂ THUẬN LỢI KHI XIN VIỆC Ở NHẬT

CHỌN TRƯỜNG SENMON NÀO ĐỂ THUẬN LỢI KHI XIN VIỆC Ở NHẬT

Học tiếp lên Senmon sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật là lựa chọn của nhiều bạn du học sinh muốn...


Tin nổi bật

Online
Số người online :  19
Lượt truy cập : 207658